เรียนจบแล้วค่ะแม่อ้อย

ตอนนี้มะขามอ่อนดีใจสุดๆๆๆ ที่ไม่ต้องไปเรียนเสาร์-อาทิตย์แล้ว เพราะมะขามได้เรียน ป.วิชาชีพครู จบแล้ว ต่อไปก็ไม่ต้องเหนื่อยมากแล้วค่ะ เหมือนยกภูเขาออกจากอก รู้ซึ้งแล้วว่าการทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยมันเหนื่อยอย่างนี้นี่เอง แต่วันนี้หายเหนื่อยแล้วคะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ
  • ดีใจจังค่ะ..ลูกสาวของแม่อ้อยเรียนจบอีก 1 คนแล้ว..ไชโย..ไชโย..ไชโย...
  • หายเหนื่อยก็ดีแล้วค่ะ...อยากทำอะไรก็ทำเลยค่ะ...แล้วค่อยคิดกันต่อว่า...จะทำอะไรต่อไปค่ะ

แม่อ้อย..ยินดีด้วยนะคะ

ความเห็น (2)

แม่อ้อยคงเข้าใจผิดว่ามะขามอ่อนเรียนจบ ป.ตรี ที่จริงแล้วมะขามอ่อนไปเรียบ ป.บัณฑิตวิชาชีพครูค่ะ เพราะมะขามอ่อนจบ ว.ทบ. ไม่มีวุฒิครูก็เลยต้องไปเรียนเพิ่มที่ ม.ราชภัฏกำแพงเพชร ซึ่งตอนนี้ก็จบแล้วค่ะ และยังเป็นครูที่โรงเรียนทรัพย์สถิตย์วิทยาคารเหมือนเดิมค่ะ

ขอบคุณแม่อ้อยค่ะ

ลูกมะขามอ่อนเรียนจบอะไรมา...แม่อ้อยก็ดีใจหมดน่ะค่ะ  อะไรเป็นความสำเร็จของลุกทุกคน...แม่ทุกคนดีใจหมดล่ะค่ะ

ไชโย..อีกทีค่ะ