ตามมาขอบคุณ

สวัสดีค่ะ

ขออภัยด้วยนะคะที่มะขามอ่อนตามมาขอบคุณช้ามาก เพราะมัวแต่ยุ่งไม่ได้เข้ามาทักทายเลยวันนี้ได้โอกาสเหมาะก็ต้องเข้ามาทักทายกันหน่อย และต้องขอขอบพระคุณมากค่ะ ที่อ่านบันทึกของมะขามอ่อนดีใจและหายเหนื่อยก็ตรงนี้แหละค่ะ

แล้วจะคอยติดตามอ่านบันทึกนะคะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีคุณมะขามอ่อนค่ะ

  • ต้องขอโทษด้วยอย่างรงที่เพิ่งจะตอบวันนี้....
  • เนื่องจากว่า  ไม่เคยเปิดดูคำถามเลยอ้ะค่ะ
  • โปรดอภัยด้วยเถิด