ถามเรื่อง Job Description

ขอความเห็นเพิ่มเติมที่อาจารย์เคยบอกว่า การบริหารสมัยใหม่ ไม่ใช้ Job Description แล้วค่ะ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนไร้กรอบ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

ใช้เป็น  goal แทน

ทำไง ก็ได้  ให้ได้ตาม goal  / objective / policy / KPI  ครับ

ทำให้เกิดการทำงานแบบทีม แบบ Project

ไม่เกี่ยงงาน   อะไร ก็ต้องทำได้ เพื่อให้ได้ตาม goal

แต่ เราก็เน้น process > results

การผิดพลาด คือ บทเรียน ครับ

เข้าใจแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

JDใช้วัดผลงานได้บางที่แจ้งว่างานยุ่งแต่ก็เห็นนั่งเฉย