อาจารมีอีเมลป่าวครับ

Noomy
มีเมลป่าวจารย์ อยากคุยด้วยอ่ะ อิอิอิอิ ผมไอ้หนุ่มไง ไปล่ะ บ่ะบาย ;P

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ณรงเดช
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

หนุ่ม เมลของครูนะ [email protected] คุยได้ทุกเรื่อง

ผมอ่านเรื่องไปญี่ปุ่นถึงตอนที่ 10 แต่ยังไม่จบ ไม่ทราบมีต่ออีกหรือเปล่าครับ

สวัสดีครับคุณพีรวัส ผมยังไม่เคยอ่านเลยและไม่มีด้วย เรื่องเป็นมายังไง วันหลังเล่าให้ฟังบ้างนะครับ