การถ่ายภาพ

การถ่ายภาพ จริงๆแล้วก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ
แต่ในคราวเดียวกัน มันก็ไม่ง่ายนัก

สิ่งสำคัญของการถ่ายภาพประการแรกคือ
องค์ประกอบครับ
มีทฤษฏีอยู่หลายๆข้อด้วยกัน
ลองอ่านในนี้ดูนะครับ http://forum.welovefoto.com/index.php?topic=1699.0

ถ่ายไปเรียนรู้ไป
กล้องเล็กๆ ก็ถ่ายภาพสวยๆได้ครับ
สำคัญที่องค์ประกอบ มีสติทุกครั้งที่กดชัตเตอร์

รับรองได้ภาพสวยๆแน่นอนครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

PAN
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

PAN
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
slide พร้อม code ทำได้แล้วคะ แต่ css ไม่ทราบว่าจะไปใส่ตรงไหนคะ ลองแล้วไม่สำเร็จคะ