ถนัดซ้าย

สวัสดีครับ ผมเพิ่งกลับมาจัดการบันทึกที่ห่างหายไปนาน พบว่ามีสมาชิกเพิ่มขึ้นอีกหลายคน มีเรื่องเด็ดๆอะไรเกี่ยวกับ คนถนัดซ้าย ช่วยกรุณาฝากรอยไว้ด้วยนะครับ

ขอบคุณครับ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

ถ้าพูดถึงเรื่องเด็ดของตัวเองที่ถนัดซ้าย

ตอนสมัยเรียนประถมตัวเองก็ใช้มือซ้ายจับฉลากเข้าโรงเรียนมีชื่อเสียงของจังหวัดได้

ตอนสมัยเรียนมัธยมตัวเองก็ใช้มือซ้ายจับฉลากเข้าโรงเรียนมีชื่อเสียงของจังหวัดได้

แต่มหาวิทยาลัยไม่มีการจับฉลาก  ไม่อย่างนั้นคงจะจับได้อีกแน่เลย  อิอิ

แต่ไม่ว่าเราจะจบจากสถาบันไหน  เราเองก็มีความภูมิใจในสถาบันของตนเองมาก เพราะอาจารย์ได้มอบสรรพวิชาให้เราอย่างด้วยความตั้งใจจริง

พูดแล้วก็คิดถึงอาจารย์ตั้งแต่ประถมจนถึงป.ตรี  ขอให้อาจารย์ทุกท่านสุขภาพแข็งแรงนะคะ