ขอเบอร์โทรของ หน่วยคนอ่อนหวาน

ได้จังหวะพอดีเลยคะอาจารย์หมอวีรพัฒน์ วันพุธที 16 สิงหานี้ พ่อมีนัดกับหมอที่ มอ. ค่ะ ก็ตามปกติค่ะ ดิฉันจะบอกให้พ่ออยู่ต่ออีกวันสองวัน จะได้ไปร่วมกิจกรรที่ รพ.หาดใหญ่ ค่ะ

อาจารย์มี เบอร์โทรของ หน่วยคนอ่อนหวาน ไหมค่ะ ดิฉันจะได้โทรไปสอบถามรายละเอียดค่ะ

ปล. คุณพ่อมีสิ่งประดิษฐ์เพื่อการกายภาพบำบัดของผู้ป่วยอัมพฤตอยู่หลายชิ้นค่ะ อยากให้ท่านได้เล่าให้ผู้ป่วยท่านอื่นฟังค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วีรพัฒน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ติดต่อ คุณ สุวัฒน์  หรือ  สุจิตรา  กลุ่มงานสุขศึกษา เป็น ฝ่ายสนับสนุน  โทร  074 3266  074 3265

เพื่อ สอบทาน กำหนดวัน เวลา

 เขาทั้งสอง พอจะเคยเรียนรุ้ การเขียน บล็อค แล้ว แต่ยังไม่เริ่มต้น เขียนประจำ