ขอบคุณครับที่จำผมได้

โจครับ

ครับอ.คมสันต์ ชัยจักร์ (ครูเสก)ขอบคุณครับอาจารย์ ที่ยังจำได้ พอดีวันนั้นไม่มีไรทำ เหนื่อยจากการอ่านหนังสือมาก เลยมาเล่นเน็ตครับ เผอิญลองค้นหา web โรงเรียนเลยเจอบล็อกของอาจารย์ครับ เลยเข้ามาแวะเยื่ยมชมครับ เหนื่อยมากครับครู อ่านหนังสือถึง ตี1-2 ครับ ต้องตื่นแต่เช้าทุกวัน เพราะมีเรียนตอนเช้า ยิ่งตอนนี้กำลังจะสอบต้องขยันหน่อยครับ หวังว่าครูคงจะสบายดีนะครับ ผมก็สบายดีครับ ตอนนี้ก็เริ่มเปิดเทอมแล้ว ลองนึกย้อนไปแล้วก็เสียดายนะครับ ที่ตอนช่วงเวลานั้น น่าจะรีบเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ความรู้ให้มากๆ จะได้เป็นพื้นฐานที่ดีในการเรียนต่อ  ฝากน้องๆที่โรงเรียนหน่อยนะครับ ว่าขอให้น้องๆ ตั้งใจเรียน ขยันอ่านหนังสือหน่อย จะได้ไม่เป้นอย่างผม ที่ต้องมาเหนื่อยในตอนนี้ อีกอย่างครับ ถ้าว่างๆ ผมจะชวนเพื่อนไปแนะแนวการศึกษาต่อ ให้ความรู้เกี่ยวกับ Admistion แก่น้องๆ ครับ

เอ้ยเกือบลืมครับ Tel.084-2009024 หวัดดีครับครู

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูเสก
เขียนเมื่อ

แล้วครูจะบอกน้องๆ ให้

ถ้ามีเวลา โจ ลองเขียนบล็อกไว้หน่อยนะ อย่างน้อยจะได้เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสาร บอกเล่าเรื่องราว ถ้ามีอะไรให้ครูช่วย ก็บอกมาได้เลย