สวัสดีคะน้องเก่ง พี่มีเรื่องถามคะน้องมีโค้ด เวลาที่เราสอนแล้วเราจะเอาลง net หรือเปล่าคะ

 พอดีพี่นกกำลังจัดทำ E-learning นะคะ พี่นกอยากเอาเนื้อตอนเราสอนลงให้นักศึกษานะคะ แต่พี่นกไม่มีโค้ด นะคะ ไม่รู้ว่าน้องมีหรือเปล่าคะ ลองเข้าไปดูนะและช่วยแนะนำพี่นกด้วยนะคะ http://e-learning.northbkk.ac.th/NBC/course/view.php?id=230 อยู่ในช่วงของการตกแต่งนะคะ ไม่รู้ว่าที่น้องเก่งสอนน้องได้จัดทำหรือเปล่าคะ อย่างงัยพี่นกรบกวนด้วยนะคะ พี่ก็ถามนู๋ทิมเหมือนกันแต่นู๋ทิมไม่ได้ตอบนะคะ พี่เรียนบัญชีนะคะ ไม่ได้เรียนคอมแต่ก็อย่างจะเป็นนะคะ ขอบคุณน้องเก่งล่วงหน้าด้วยนะคะ
คำตอบ
not yet answered
จักรกฤษณ์ เคลือบวัง
  • e-learning ไม่ได้ทำครับ...พี่นก แต่เดี๋ยวจะลองถาม อ.ขจิตให้นะครับ เพราะแกค่อนข้างกว้างขวาง
  • เพลงนักรบ ปจว. พี่นก ดาวน์โหลดได้เลยจากเวบนี้นะครับไม่มีเสียงคุย http://www.rakchawtai.com/ อยู่ด้านล่างของเวบ ขนาดประมาณ 9.13 M
  • ขอบคุณครับ...พี่นก.
  • G2K ครับ

 

Asst Prof.Dr.Ratchanok Phramsiri

คะพี่นกขอบคุณน้องเก่งมากเลยคะ เมื่อคืนนะพี่นกทำE-learning ได้ในครั้งที่ 1 แล้วคะ แต่พี่ยังเอาตอนนที่เราอัดเสียงเราสอนนักศึกษาลงไปได้ทำยังไม่เป็น อย่างงัยพี่นก ต้องขอขอบคุณน้องเก่งมากนะคะที่ตอบนะคะ

Asst Prof.Dr.Ratchanok Phramsiri
เรื่องเพลงไม่เป็นไร พี่นกทำลิงค์ไว้ให้นักศึกษาแล้วคะ อยากมีส่วนช่วยเยาวชนไทยภาคใต้ที่พี่สอนให้เขารักบ้านเมืองเราบ้างถึงจะเป็นการช่วยที่ไม่มาก ก็คงดีกว่าไม่ได้ช่วยอะไรเลยนะ
Asst Prof.Dr.Ratchanok Phramsiri

น้องเก่งตอนนี้พี่นกนะเอาเพลงลงได้เรียบร้อยแล้วไม่มีเสียคุยกันแล้วคะ เมื่อคืนพี่นก วุ้นอยู่กับ เรื่องตกแต่งประมาณตี 2 ว่าแล้วทำไมมีใครตอบเพราะเขานอนกันหมดงัย แต่ตอนนี้ทำได้แล้วดีใจจัง ความดีครั้งนี้พี่นกยกความดีให้ อ.เก่งแล้วกันคะขอบคุณจริง ๆ

จักรกฤษณ์ เคลือบวัง
  • ยินดีด้วยครับ...พี่นก...
  • แลกเปลี่ยนเรียนรู้ เชิดชูความดี...ครับ
Asst Prof.Dr.Ratchanok Phramsiri

แล้วพี่นกจะรอ คำตอบตอนเราสอนลง E-learning นะคะ

kftkfsgl';tekrkyrพสหกระวเดเดกหันส้

กพลิเ