ภาวะผู้นำ

สวรินทร์

อาจารย์ให้การบ้านเรื่อง คุณสมบัติของผู้นำทางธุรกิจ ที่ท่านชื่นชอบ ดิฉันชอบ ธนินทร์ เจียวรานนท์ แต่หาชีวประวัติ แนวคิด คุณสมบัติของเขาไม่เจอ ถ้าท่านมีขอลงให้หน่อยนะค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ยม
เขียนเมื่อ

ลองหาดูในเว็ป อาจจะต้องดูหลาย ๆ เว็ปแล้วค่อย ๆ เก็บ ดึงข้อมูลออกมา  หรือค้นหาในห้องสมุดมหาวิทยาลัย ต่าง ๆ อาจจะมี หรืออาจจะไปที่บริษัท ที่คุณธนินทร์ เป็นประธานบริษัทอยู่ แล้วแจ้งประชาสัมพันธ์ว่า เรามาขอประวัติท่านไปศึกษา และทำรายงาน เพื่อเผยแพร่เกียรติประวัติของท่าน ครับ

101newschannel
ธนินทร์ เจียรวนนท์. "เจริญโภคภัณฑ์" นักธุรกิจไทยที่ก้าวไปแข่งขันในตลาดโลก "ยุทธศาสตร์ของซีพีมุ่งเจาะ 3 ธุรกิจหลักคือ ธุรกิจอาหาร โทรคมนาคม และค้าปลีก ...
www.101newschannel.com/go_thanin.php - 27k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน

101newschannel

คัมภีร์ "เจ้าสัว 2" มองในมุม ธนินทร์ เจียรวนนท์. คัมภีร์ "เจ้าสัว 2" มองในมุม ธนินทร์ เจียรวนนท์ โดย... อธิวัฒน์ ทรัพย์ไพฑูรย์ ข้อมูลหนังสือ: ...
www.101newschannel.com/worm.php?id=32 - 14k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน

คม - ชัด - ลึก เจาะข่าว ทั่วไทย

เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) ซินแสคู่ใจเจ้าสัว ธนินทร์ เจียรวนนท์ แห่งเครือซีพี ซึ่งมีชื่อเป็นภาษาจีนว่า "หม่าชุนฟง แซ่เบ๊" โดยทุกครั้งที่มีการรับผู้บริหาร ...
www.komchadluek.net/column/pra/2004/05/18/04.php - 24k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน

gotomanager.com - นิตยสารผู้จัดการ - Thailand's Leading Business ...

เกือบ 2 ปีที่ผ่านมา ธนินทร์ เจียรวนนท์ ได้ใช้เวลาในการคิด เพื่อหาบทสรุปที่ลงตัวสำหรับเครือซีพี ที่เขาเป็นประธานอยู่ ว่าจะมีทางออกอย่างไร ...
www.gotomanager.com/news/details.aspx?id=514 - 74k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน

gotomanager.com - นิตยสารผู้จัดการ - Thailand's Leading Business ...

ไฮเน็คกี้, วิลเลียม เอ็ม บู๊ทซ์, ศุภชัย เจียรวนนท์, ศุภลักษณ์ อัมพุช, สนธิ ลิ้มทองกุล ... นั่งเก้าอี้ประธานกรรมการบริษัทแทน ธนินทร์ เจียรวนนท์...
www.gotomanager.com/resources/default.aspx?id=5251 - 61k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
ร้านหนังสือผู้จัดการ

ธนินทร์ เจียรวนนท์ บัณฑูร ล่ำซำ เจริญ สิริวัฒนภักดี บุญคลี ปลั่งศิริ ชุมพล ณ ลำเลียง อนันต์ อัศวโภคิน ไตรภพ ลิมปพัทธ์ ก้องเกียรติ โอภาสวงการ ...
bookstore.manager.co.th/BookView.asp?ID=4435 - 54k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน

ธนินทร์ เจียรวนนท์ จุดประเด็น "ขายชาติบางทีก็เป็นเรื่องจำเป็น"

ธนินทร์ เจียรวนนท์ จุดประเด็น "ขายชาติบางทีก็เป็นเรื่องจำเป็น". วันนี้ (8 กันยายน) ผมได้ฟังสัมมนาที่ม.เกษตร เรื่องเกษตรไทยในยุคโลกาภิวัฒน์ ...
www.thaitopic.com/webboard1/00434.html - 9k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน

ธนินทร์ เจียรวนนท์
ธนินทร์ เจียรวนนท์. ... ผลการค้นหา คีย์เวิร์ด คำว่า ธนินทร์ เจียรวนนท์. No. Keyword, จำนวน, Website. 1, 2, ธนินทร์ เจียรวนนท์, www.gotomanager.com ...
truehits.net/let/find_web.php?id=23&key=%B8%B9%D4%B9%B7%C3%EC%20%E0%A8%D5%C2%C3%C7%B9%B9%B7%EC - 16k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
วิสัยทัศน์เจ้าสัวธนินทร์ เจียรวนนท์ (เจ้าสัวใหญ่CP): คนพิมพ์เงินได้

วิสัยทัศน์เจ้าสัวธนินทร์ เจียรวนนท์ (เจ้าสัวใหญ่CP): คนพิมพ์เงินได้.
www.gunsandgames.com/smf/index.php?PHPSESSID=6d94c02b998e0cc8535c54ec24ef9ee5&topic=2809.msg66775 - 39k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
Bloggang.com : : เค้กกาแฟกับคาปูชิโน่ :

ดยตอนนั้นติดอันดับ 194 และอันดับ 1 ของประเทศไทย (อันดับ 2 เฉลียว อยู่วิทยา เจ้าของเครื่องดื่มชูกำลังยี่ห้อกระทิงแดง และอันดับ 3 ธนินทร์ เจียรวนนท์ ...
www.bloggang.com/viewdiary.php?id=cakecafe&group=4 - 29k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน

Positioning - Magazine - 'บัวบาน' ธงนำร้านอาหารเครือ CP ในจีน
ดังเช่นที่ ธนินทร์ เจียรวนนท์ เคยกล่าวไว้ว่า ซีพีจะขยายธุรกิจประเภทให้ "พลังงานกับมนุษย์" อันหมายถึงอาหารทุกประเภทที่ปัจจุบันซีพีผลิตได้ในจีน เมื่อต้นปี ...
www.positioningmag.com/magazine/Details.aspx?id=44554 - 123k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
การค้นหนังสือ

เจ้าสัว ธนินทร์ เจียรวนนท์ พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2549. ISBN:. 9749473051. ผู้แต่ง :. ภูวเดช สินพงศพร. ครั้งที่/ปีพิมพ์:. 2549. ปก/จำนวนหน้า ...
bookstore.tu.ac.th/detail.php?ISBN=9749473051&PHPSESSID=b729a34854c6407787633de8ce21d3ff - 9k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
Prof.Dr.Wai Chamornmarn Website - Center of Creativities Site

สมัยใหม่อยู่ตลอดเวลาของ นายธนินทร์ เจียรวนนท์ นั่นเอง จากการศึกษาจาก หนังสือ 36 กลยุทธ์ ธนินทร์ เจียรวนนท์ นั้นทำให้เราได้เห็นถึงมุมมองในการ ...
www.bangkaew.com/wai/index.php?page=143 - 36k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
Business - Manager Online

สิ่งที่สะท้อนคำพูดข้างต้นได้ดีที่สุด คือ ธนินทร์ เจียรวนนท์ หัวเรือใหญ่แห่งเครือเจริญโภคภัณฑ์ก็ไม่ใช่ลูกชายคนโตของตระกูล ...
www.manager.co.th/Business/ViewNews.aspx?NewsID=9470000006383 - 45k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
Weekly - Manager Online

คึกฤทธิ์ คนจีนให้ความสำคัญทุกระดับชั้น,พลเอกชาติชาย ชุณหะวัณ,พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ,พลเอกพัฒน์ อคนิบุตร,พลโทผิน เกสร อดีตเจ้ากรมยุทธการทหาร,ธนินทร์ เจียรวนนท์ ...
www.manager.co.th/mgrWeekly/ViewNews.aspx?NewsID=9500000027323 - 44k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
[ ผลการค้นหาเพิ่มเติมจาก www.manager.co.th ]
Siam Novella - Thai Bookshop for the World

ตามรอยเจ้าสัว ธนินทร์ เจียรวนนท์, 100 บาท ... รู้จักเลือกคน รู้จักใช้คน; ผู้นำอย่าง ธนินท์ เจียรวนนท์; เฟรนไชส์โรงสีข้าว; จากธุรกิจขายพันธุ์พืช ...
www.siamnovella.com/product_info.php?products_id=13192&language=en&osCsid=dm8cohr86ld0g6gnm7lnj094l6 - 29k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
www.siangtai.com

อย่าลืมเป็นอันขาดว่า ดอกเตอร์สมคิด จาตุศรีพิทักษ์มีสายสัมพันธ์ที่ดีเลิศกับนายธนินทร์ เจียรวนนท์ ถึงกับว่ากันว่าภรรยาของดอกเตอร์สมคิด ทำงานในเครือเจริญ ...
www.siangtai.com/TH/news_detail.php?News_ID=326&Cat_ID=16 - 21k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
www.siangtai.com

อย่าลืมเป็นอันขาดว่า นายธนินทร์ เจียรวนนท์ อาศัยซินแสในการดูคน ทำนายทายทักแต่ละวัน แต่ละเดือนและแต่ละปี ทุกย่างก้าวของนายธนินทร์จะเดินทางตามแนวโหราศาสตร์ ...
www.siangtai.com/TH/news_detail.php?News_ID=279&Cat_ID=16 - 20k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
ThaiPost.net : หนังสือพิมพ์ไทยโพสต์ อิสรภาพแห่งความคิด

ธนินทร์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซี.พี.) กล่าวว่า ทิศทางการลงทุนของไทยหลังจากนี้ต่อไปจะดีขึ้นแน่นอน ...
www.thaipost.net/index.asp?bk=sunday&post_date=25/Sep/2548&news_id=113526&cat_id=110200 - 176k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
รายละเอียด ข่าวสารสมาคม

ตั้ง "ธนินทร์ เจียรวนนท์ " และหมอประเวศ เป็นที่ปรึกษา ศตจ. ครม.ตั้ง "ธนินทร์ เจียรวนนท์ " และหมอประเวศ เป็นที่ปรึกษา ศตจ. ...
www.acassoc.com/o2/Newsdetail.asp?id=2614 - 17k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
 ข่าวเด่นประเด็นร้อน..รักบ้านเกิด

พาณิชย์ และมาดามอู๋อี๋ รองนายกรัฐมนตรีของจีน ต่อด้วยการบรรยายพิเศษถึงทิศทางตลาดเงิน ตลาดทุนของไทย และการบรรยายพิเศษ โดยนายธนินทร์ เจียรวนนท์ ...
www.rakbankerd.com/hotnews.html?nid=3558 - 18k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
Weekly - Manager Online

สิ่งที่สะท้อนคำพูดข้างต้นได้ดีที่สุด คือ ธนินทร์ เจียรวนนท์ หัวเรือใหญ่แห่ง เครือเจริญโภคภัณฑ์ก็ไม่ใช่ลูกชายคนโตของตระกูล แต่เป็นน้องที่มีแววทางการค้า ...
www2.manager.co.th/mgrWeekly/ViewNews.aspx?NewsID=9470000006451 - 76k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
ถ้านายกสุรยุทธ์ลาออกหรือโดนไล่ออกแล้วควรจะไปทำอะไรต่อ

มีใครบ้างคะ อยากทราบจริงๆ เอาแบบที่เชิญแล้วยินดีที่จะมานะคะ แบบส่งเทียบเชิญไปแล้วปฎิเสธเพราะกลัวเปลืองตัวไม่เอา. ธนินทร์ เจียรวนนท์ เป็นไงฮะ อิอิ ...
forum.serithai.net/index.php?topic=12106.msg167113 - 88k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
.::spiceday-สไปซ์เดย์//BIZ//::. ธุรกิจ-การตลาด-การลงทุน-หุ้น-SME ...

อับดุล ลาห์ที่เป็นหลานชายของกษัตริย์มาเลเซีย พร้อมทั้งกล่าวชื่นชมว่า ร่ำรวยไม่แพ้เศรษฐีเมืองไทยอย่างเจ้าสัวธนินทร์ เจียรวนนท์ หรือเจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี ...
www.spiceday.com/biz/index.php?name=Forums&file=posting&mode=quote&p=18626 - 95k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
Chia Tai Group

ซึ่งในวันเปิดได้รับเกียรติจากท่านประธาน ธนินทร์ เจียรวนนท์ และคณะผู้บริหารบริษัท เจียไต๋นำโดย คุณมนู เจียรวนนท์ และคุณมนัส เจียรวนนท์ ...
www.chiataigroup.com/th/whatnew/detail.php?ID=908 - 38k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
กรอบนโยบาย

ประเวศ วะสี นายธนินทร์ เจียรวนนท์ พลเอก อุทัย ชินวัตร พลเอก สุรินทร์ พิกุลทอง พลเอก วิชิต ยาทิพย์ และพลตำรวจเอกบุญฤทธิ์ รัตนะพร ...
www.biotec.or.th/policy/home/policy-related.asp - 31k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
งานแถลงข่าว "พิธีเปิดอุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ฯ"

อนุสรณ์ แสงนิ่มนวล รองผจก. บริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน ) - มุมมองของภาคเอกชนในการผลักดันให้ประเทศไทยเป็นครัวของโลก “ ( นายธนินทร์ เจียรวนนท์ ) ...
www.nectec.or.th/pressnews/nectecnews/49.html - 6k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
The Midnight Webpage 308

มานานอย่างน้อยตั้งแต่ปี 2540 เป็นต้นมา โดยในการบรรยายครั้งหนึ่งของนายธนินทร์ เจียรวนนท์ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2540 นั้น มีเนื้อความว่า ...
www.midnightuniv.org/miduuu/newpage308.html - 28k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
หนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ [http://www.thannews.th.com]

"บี" ทิพาภรณ์ เจียรวนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ทายายคนสุดท้อง "เจ้าสัวธนินทร์ เจียรวนนท์" ...
www.thannews.th.com/detialNews.php?id=R4122043&issue=2213 - 41k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
FTA Watch Group - CAMP

... ดังจะเห็นได้จากนายวัฒนา เมืองสุข และนายวีระชัย วีระเมธีกุล หลานเขยและบุตรเขยของนายธนินทร์ เจียรวนนท์ ได้รับตำแหน่งสำคัญทุกครั้งเมื่อมีการปรับคณะรัฐมนตรี ...
www.ftawatch.org/autopage1/show_page.php?t=29&s_id=5&d_id=1 - 37k - หน้าที่ถูกเก็บไว้ - หน้าที่คล้ายกัน
 Thai-English vocabulary from the Thai dailies

ประกอบด้วยนายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ นายธนินทร์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซี.พี.) และนายเจริญ สิริวัฒนภักดี ประธาน ...
w

ความเห็น (2)
นายธนินทร์ เจียรวนนท์ หรือเจ้าสัวเจริญ สิริวัฒนภักดี บุคคลคนนี้สุดยอดคน