สคว.รุ่น 2 เป็นงัยบ้างคับ

เบลล์
ผมเป็นนักเรียน สคว.รุ่น 1 คับ ตอนนี้เรียนอยู่เตรียมทหาร ฝากคุณครูไปบอกเพื่อนๆ 5/1 ด้วยนะคับ ว่าผมคิดถึงเพื่อนๆ มาก และคิดถึง ป.ศ. ด้วยคับ.

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

sahtho
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

เดี๋ยวจะบอกให้ครับ

ว่าแต่ว่า จะให้บอกใครเป็นพิเศษหรือเปล่าล่ะ

เติ้ล 4/1 GMSP ประจักษ์รุ่น 2

ประจักษ์ สคว.รุ่นที่ 2 นะครับก็หน้าตาดีทุกคนครับ

วันที่ 28 พ.ค. 2007 ก็จะรับน้องโดย สคว.รุ่นที่ 1ก็ไม่รู้จาเป็นไงน๊า ในห้อง 4/1 มีนักเรียน 40 คนนะครับ ก็ดีครับ ผมก็เป็นเด็กใหม่ของห้อง เพราะในห้องมีเด็กใหม่ 3 คน ขอให้รุ่นพี่โชคดีแล้วกันถึงแม้จะไม่จักก็ตามนะก็ขอให้โชคดีประสบความสำเร็จแล้วกัน ไม่อารายมากหลอก

รุ่นน้อง 4/1 กลุ่มความสามารถทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์

ฝากบอกน้องๆ6.2รุ่นนี้ให้อ่านหนังสือเยอะๆนะครับจะได้มีที่เรียนทุกคน