แปลงไฟล์ .ACT แต่ยังฟังไม่ได้ค่ะ

เจริญศรี
มีเรื่องรบกวเกี่ยวกับการแปลงไฟล์ .ACT ดังนี้ค่ะ คือว่าทำตามขั้นตอนแล้ว เมื่อถึงขั้นตอนที่7 ลองฟังเสียงดูปรากฏว่า เป็นเสียงซ่าๆ ค่ะ แต่ก็แปลงไฟล์จนจบขั้นตอนเป็น .MP3 แล้ว ลองฟังอีกครั้งก็เป็นเสียงซ่าๆ เหมือนเดิมค่ะ ตอนนี้กลุ้มใจมากค่ะ เพราะต้องอัดเสียงวิทยากรบรรยายทุกวันเพื่อwriteลงซีดีให้ผู้เข้าอบรม ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค.จนถึง28มิ.ย. แต่ยังแปลงไฟล์ไม่ได้เลยค่ะ รบกวนช่วยด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (19)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Motosapiens sapiens
เขียนเมื่อ

​ตัวโปรแกรม​สามารถ​ดาวน์​โหลด​ได้ที่นี่ ​ครับ​ ​สามารถ​ใช้​งาน​ได้​ ​เพราะ​ได้​ทดลองดู​แล้ว

Sound convert tool 2.0

1. เลือกไฟล์ที่ต้องการ
2. คลิก convert

ตำแหน่งที่บันทึกจะอยู่โฟล์เดอร์เดียวกันกับไฟล์ต้นฉบับ
ฟอร์แม็ตที่ได้ เป็น *.wav 128 kbps ,16 bit, mono
ขนาดของไฟล์จะเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวจากต้นฉบับ
เวลาค่อนข้างนาน จนดูเหมือนค้าง แต่ใจเย็น ๆ ครับ

อ่านบันทึกได้ที่นี่ครับ

ความเห็น (21)

ขอบคุณมากครับ พอดีเจอปัญหานี้เหมือนกัน เลย search ดู และแก้ได้เรียบร้อยครับ

ขอบคุณค่ะ เป็นประโยชน์มากๆเลยค่ะ
ขอขอบคุณมากๆ ค่ะที่ทำโปรแกรมนี้ไว้ให้ ทำให้ทำงานได้สะดวกขึ้นมากเลยค่ะ  ขอบคุณน่ะค่ะ

ขอบคุณมากครับ หาตั้งนาน ตอนนี้ทำได้แล้วครับ ข้อมูลนี้เป็นประโยชน์มากครับ

คือว่าพอแปลงแล้วคลิกconvert

มันก้ขึ้นว่า TempCan't find above file ,Please copy it to %s.

คือว่าช่วยหน่อยนะคะอัดสัมภาษณ์งานไว้

ต้องมาถอดความแล้วไลท์ส่งไม่ได้ค่ะ

สำหรับ คุณไม่แสดงตน
เมื่อ จ. 01 ต.ค. 2550

ผมไม่ทราบเหมือนกันนะครับว่า สาเหตุนั้นมาจากไหน แต่ส่วนใหญ่แล้วก็ถือว่า โอเค นะครับ

ลองเข้าไปอ่านที่ บันทึก นะครับ หรือ ว่าโหลดไฟล์ Sound convert tool 2.0  ไปแล้วไม่สามารถที่จะแปลงได้ อาจจะลองใช้อีกตัวก็ได้ครับ อ่านบันทึกนี้ครับ

และทางสุดท้าย หากว่ายังไม่ได้ ต้องดูที่เครื่องบันทึกแล้วล่ะ ครับ ว่าสามารถปรับ format เป็นแบบอื่นได้หรือปล่าว เพราะว่าบางเครื่อง บางคน สามารถปรับได้ครับ

ขอบคุณมากค่ะใช้ง่ายจริงๆด้วย

พอดีต้องไรท์ซีดีเสียงที่ไปสัมภาษณ์ฝรั่งส่งให้อาจารย์ในวันพรุ่งนี้ เจอปัญหานี้อยู่พอดี

ขอบคุณมากนะคะ

ขอบคุณมากค่ะ

แต่มันมาจากไหนอ่ะค่ะ

เพราะอยู่ดีๆมันก็เป็นเองอ่ะค่ะ

แปลกใจมากเลย

คนที่เจอปัญหา ขึ้นคำว่า TempCan't find above file ,Please copy it to %s. ให้ลองใช้ SoundConvert เว่อชั่น แรก ดูนะครับ

ขอบคุณมากๆครับ ใช้งานได้ดีมากๆครับ เจ๋งจริงๆ

ขอบคุณมากๆเลยนะครับ...

ช่วยให้ผมได้ประโยชน์จากการศึกษามากๆเลย...

ผมเคยค้นหาโปรแกรมแปลงหลายครั้งแต่ก็ใช้ไม่ได้...

พอมาเจอโปรแกรมที่ คุณอุทัย แนะนำใช้ได้ดีเลยทีเดียวครับ...

ขอบคุณครับ

ทำได้แล้วคะ ขอบคุณมาก

ทำไม่ได้ค่ะ งงมาก

ขอบคุงมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไม่รุจะบอกไง น้ำตาจะไหล พยายามมาหลายโปรแกรมแร้ว ได้ฟังสักทีเทปสัมภาษณ์

หาวิธีนานมาก เป็นครึ่งวันเลย ต้องใช้เสียงที่อัดไปทำรายงานการประชุม ขอบคุณมากๆนะคะ

ทำได้แล้วครับ ขอบพระคุณอย่างสูงจริงๆ