จะไปขอกินส้มตำขอนแก่นนะคะ

น้องกาเหว่าจ๋า...

พี่หนิงจะไปอบรมภาษาเบรลล์เวียดนาม  ที่ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาของคนตาบอด  ขอนแก่นหละค่ะ 23 พค - 2 มิย นะคะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Kawao_กัลยา มิขะมา
เขียนเมื่อ

พี่หนิงค่ะ

 น้องขอโทษนะคะ

ขอโทษจริงๆ พึ่งเห็นวันนี้แหละค่ะ ว่าพี่หนิงมาโพสไว้

ขอโทษนะคะ น้องพึ่งเห็นวันนนี้จริง มันผ่านมาหลายวันแล้ว น้องไม่เห็นจริงๆ

มาใหม่ นะคะ โอกาสหน้า โทรมาเลยนะคะ

ความเห็น (9)

โอ๋  คนสวย อย่าใจน้อย อย่าน้อยใจนะคะ

มาใหม่นะ นะ เลี้ยงเต็มที่เลย

  • ไปกินส้มตำด้วยคน
  • น่า
  • เมื่อไรดีพี่หนิง
  • เลี้ยงเต็มที่ นี่ที่ไหนดีน่า

555 มีหนุ่มหน้ามล จะไปแจมด้วยแล้ว

ต้องหาฤกษ์ไปถล่ม น้องกาเหว่า ดีกว่า  อิอิ

ยินดีมากๆ เลยพี่ๆ ทั้งสอง

แจ้งเตือนก่อนล่วงหน้านะคะ โทรมา warnning น้องด้วย เพราะน้องไม่เข้าบล็อกทุกวัน

ว่าแต่ว่า อ ขจิต มาชิมกาแฟเย็นใช่มั้ย

ส่วนพี่หนิง มาชิมส้มตำนะคะ

อย่างอื่นเอาอะไรเพิ่ม แจ้งน้องด้วย