ขอปรึกษาครับ

kmsabai

สวัสดีครับอาจารย์

  ผมอยากเรียนรบกวนถามและขอทราบรายละเอียดการกู้เงินแบบ OD ครับ  พอดีว่ามีคลินิก  แล้วจะกู้เงินไปซื้อที่ดินครับอาจารย์

ตอบที่เมลล์ [email protected]

ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Conductor
เขียนเมื่อ

ขออนุญาตตอบเกี่ยวกับหลักการตรงนี้นะครับ ส่วนรายละเอียดอื่น ถ้าคุณหมออยากถามต่อ ก็สามารถใช้อีเมลถามต่อได้

    • ผมไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการกู้เงินครับ บริษัทก็ไม่เคยกู้
    • กู้ซื้อที่ดินเป็นหนี้ระยะยาว ใช้วงเงิน OD ไม่น่าจะเหมาะครับ; OD น่าจะใช้สำหรับหนี้ระยะสั้นกรณีหมุนเงินไม่ทัน