อยากย้ายใจจะขาดรอน-รอน

ปูเป้ ณ นายม ผู้รอย้าย
ครูกิตษฎา ช่วยประกาศให้หน่อยว่าใครอยากย้ายสับเปลี่ยน จาก จ.เชียงราย มา จ. อำนาจเจริญมั้ย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

นาย กิตษฎา วันนา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
ถ้าอยากย้ายมาโรงเรียนเทศบาลที่จ.พิษณุโลก ติดต่อ [email protected]