มด กับ ทิพย์

ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจที่มีให้  เราพร้อม  จะสร้างสรรค์สิ่งที่ดีๆตอบแทนสังคมแห่งความเอื้ออาทร

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ
555  ผิดช่องอีกแล้ว

ความเห็น (4)

ทำไมวันนี้ ศิลปินมด-ทิพย์ ไม่รับโทรศัพท์สักคนอ่ะค่ะ

พี่มีเรื่องจะเล่าให้ฟังค่ะ  เรื่องดีดีด้วย

หวัดดีพี่หนิง มีคำถามเกี่ยกับนิสิตพิการพี่ พอดีปีการศึกษานี้ ที่โครงการฯ ตุ๋ย มีนิสิตพิการคนนึงแต่ไม่เกี่ยวกับการมองเห็นนะ แต่จะพิการเกี่ยวกับการได้รับอุบัติเหตุแล้วก้านสมองเสียหาย การเดินไม่ค่อยคล่อง ทางโครงการฯ ได้ช่วยเหลือนิสิตประเภทนี้อย่างไรคะ