ข้อมูลการศึกษา

อารียา

ก่อนอื่นต้องขอรบกวนอาจารย์ผู้ตอบคำถามก่อนนะคะ เพราะดิฉันเป็นคนจังหวัดพิษณุโลกแต่มาทำงานอยู่ระยองหลายปีแล้ว และต้องการย้ายลูกกลับไปเรียนต่อที่บ้านจึงต้องการศึกษาเกี่ยวกับโรงเรียนที่จะให้ลูกเข้าไปศึกษาต่อ (ลูกเรียนที่ระยองเป็นโรงเรียนสองภาษาค่ะอยู่ชั้น ป.1) ขอสอบถามเป็นข้อๆ นะคะ

1.โรงเรียนฯที่นี่เป็นระบบการเรียนสองภาษาหรือเปล่าคะ

2.ถ้าเป็นสองภาษา อาจารย์คนไทยหรือต่างชาติคะ

3.ค่าเทอมประมาณเท่าไหร่คะ

4.เครื่องแบบเป็นแบบไหนคะ

5.อยากดูสถานที่ และบริเวณของโรงเรียนค่ะ

     ขอบคุณมากค่ะ ถ้าอาจารย์ว่าง รบกวนช่วยตอบคำถามด้วยนะคะ

ความเห็น (7)

สวัสดีค่ะ

ดิฉันอยากสอบถามเรื่องค่าเทอมของเด็กป.1 ว่าค่าเทอมเด็กอินเตอร์ เทอมละเท่าไรคะ

แล้วแบ่งจ่ายได้หรือเปล่าคะ แรกเข้าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายแรกเข้าเท่าไรคะ

ตอนนี้น้องเรียนที่อนุบาลประชาราช

รบกวนขอคำตอบด้วยคะ ขอบคุณค่ะ

คำตอบ (1)

ตอบคุณอารียา

  1. โรงเรียนมีเปิดสอนสองภาษา (English program) ตั้งแต่ชั้นอนุบาล 2 และปีการศึกษา2550นี้เปิดเพิ่มชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
  2. ก็มีทั้งชาวไทยและต่างชาติค่ะ
  3. ชั้นป.1ก็เทอมละ ประมาณสองหมื่นบาทค่ะ
  4. ไม่แน่ใจว่าถามชุดนักเรียนชายหรือหญิง ถ้านักเรียนชายเสื้อลายสก๊อต แขนสั้น กางเกงสีน้ำตาล นักเรียนหญิง เสื้อสีเหลืองนวล กระโปรงกางเกง ลายสก๊อต ค่ะ
  5. ถ้าสะดวกที่สุดขอเชิญที่โรงเรียนได้เลยค่ะ อยู่หลังสถานีรถไฟพิษณุโลกค่ะ

ความเห็น (6)

แล้วนักเรียนชั้น ป.2 - ป.4 -ป.5 หล่ะค่ะ ไม่ทราบว่าค่าเทอมเท่าราย  แบบอยู่ประจำด้วยอ่ะคะ  คือว่าแม่จะย้ายโรงเรียนน้องสามคน  รบกวนหน้อยน่ะค่ะครู        ขอบคุณค่ะ

อยากรู้ที่ตั้งของโรงเรียนเซนต์นิโกลาสและอยากรู้ทางไปโรงเรียนเซนต์นิโกลาสและ

อยากรู้ที่ตั้งของโรงเรียนเซนต์นิโกลาสและอยากรู้ทางไปโรงเรียนเซนต์นิโกลาส
จันทรถวิล สุขเจริญ

อยากทราบค่าเทอมของเด็กชั้น อนุบาล และ ชั้นประถมค่ะ

อยากทราบว่าค่าเทอมสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาอยู่ที่ประมาณเท่าไรค่ะ

ค่าเทอมของนักเรียนชั้นม.4เท่าไรค่ะ