ดาวน์โหลด kv ไม่ได้ครับ

สวัสดีครับ อาจารย์ธวัชชัย

คืนนี้ผมพยายามติดตั้ง kv ครับ

แต่พอมาถึงตอนดาวน์โหลด kv ด้วยคำสั่ง

ใช้คำสั่ง svn checkout svn://svn.usablelabs.com/kms/kv/trunk kv

มันกลับฟ้องอย่างนี้ครับ  svn: No repository found in 'svn://svn.usablelabs.com/kms/kv/trunk' จะแก้ปัญหายังไงดีครับ

 ขอบคุณครับ

ความเห็น (11)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ย้ายไปที่ u5.usablelabs.com ดังที่คุณ Conductor บอกครับ

checkout source ด้วยคำสั่ง

svn co svn://u5.usablelabs.com/kv/trunk kv
ครับ

ความเห็น (11)
ย้ายแล้วครับ ไปอยู่ที่  svn://u5.usablelabs.com/kv/trunk

อาจารย์ธวัชชัยเคยตอบผมมาครับ ถ้าช่วยตอบไม่ได้ก็ต้องเรียกว่าไม่ได้เรียนรู้อะไรมาเลย

ตอนนี้อาจารย์งานหนักครับ ส่วนหนึ่งก็เป็นผมเองที่เสนออะไรต่อมิอะไรไปมากมาย ถ้าช่วยเหลือกันได้ ก็ยินดีครับ

ช่วยด้วยครับ

svn co svn://u5.usablelabs.com/kv/trunk kv

ก็ยังไม่ได้อยู่ดี จะทำยังไงดีครับ ช่วยด่วน

อยู่ที่ svn.usablelabs.org ครับ ทดลองคำสั่งนี้นะครับ

svn co svn://svn.usablelabs.org/kv/trunk kv

ขอบคุณมากครับ

ตอนนี้โหลดได้แล้ว

โพสข้อความเกิน ขอโทษด้วยน่ะครับ

หากมีปัญหาติดขัดต้องขอรบกวนด้วยน่ะครับ

ไม่ทราบว่าเป็นปัญหาเดียวกันกับในนี้ (ลิงก์) ไหมครับ

ผมขอชวนคุณบรรเจิดส่งข้อความถามใน mailing list ดีกว่านะครับ ถามตรงนี้ผมอาจจะตอบได้ลำบากครับ อีกทั้งถามในลิสต์จะมีคนช่วยตอบได้มากกว่าด้วยครับ