ตกข่าวเลย

  • อ้าว พี่หนิงตกข่าวอ่ะค่ะ  ไม่ทราบว่าเลื่อนการเลี้ยงส่งน้องมะปรางเปรี้ยว มาเป็นวันอาทิตย์ที่ 13 พคนี้  โห...เมื่อวานกลับจากไปสัมมนาที่สัตหีบ  พี่หนิงก็แวะ กทม.อ่ะค่ะ  ไม่ทราบว่ามีนัดกันวันนี้  ไม่งั้นอยู่ F2F กับblogger ที่รักแล้วอ่ะค่ะ
  • เนี่ย...นั่งรถทัวร์มาลงที่ขอนแก่น( เพราะตั๋วลงมหาสารคามหมดค่ะ )   เมื่อเช้าเองอ่ะค่ะ
  • เสียดายจังๆ  เมื่อเย็นวานก็ไปเดินเล่นตลาดเจ้เล้งดอนเมืองมาอ่ะค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ตาหยู
เขียนเมื่อ

ผม ต้องขออภัยพี่หนิงจริงๆครับ

ที่ไม่ได้แจ้งพี่ครับ

เหตุเพราะนึกเอาเองทุกเรื่อง ต้องขออภัยด้วยครับ

ความเห็น (1)
วันนี้พี่หนิงได้ทานส้มตำกับbloggerหนุ่มชวนฝันแห่งเมืองปายด้วยหละค่ะ