email response not function

คุณโอ๋ครับ

รู้สึกว่า email autoresponse ของ gotoknow จะหยุด function ไปรึเปล่าครับ ผม check ทาง email server ของผมเอง (gmail) ก็ยังปกติ แต่ตอนนี้ (12-13 May) เวลามีคน response บทความ จะไม่มี email มาเตือนแล้วครับ

ps ผมถาม อ.จันทวรรณไปด้วย แต่รู้สึกว่าอาจารย์อาจจะต้องการพักผ่อนช่วงนี้ เลยไม่ทราบจะ notify ใครดีครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โอ๋-อโณ
เขียนเมื่อ
คุณ Phoenix คะ ถามไปที่อีเมลติดต่อ ของอ.ธวัชชัยได้ค่ะ ท่านรู้ดีและจัดการได้ร่วมกันกับอ.จันค่ะ แต่ของพี่ก็ยังปกติดีนะคะ มี response เข้ามาปกติไม่ได้หายไปค่ะ