กุ๊ก ลูกสาวโรงน้ำแข็งบ้านเพ

คนระยอง

ถูกคนชื่อ "กุ๊ก" ที่มีลูกเล็กๆ มีสามีอยู่แล้ว

มาแย่งสามีที่เป็นผู้ชายที่ไม่รักดีของเราไปค่ะ

กุ๊กเป็นลูกสาวโรงน้ำแข็งแห่งหนึ่งที่บ้านเพ ระยอง

 ควรจะแก้แค้นยังไงดี

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนระยอง