ขอเชิญเป็นวิทยากรค่ะ

ศูนย์อบรมเยาวชนสุริทร์   ขอเชิญเป็นวิทยากรช่วงวันที่  14  -  22  พฤษภาคม  2550    ในหัวข้อ   การให้ชุมชนมีส่วนร่วมในการรักษาป่า

              พี่หน่อย  หรือ  พี่จืด  ก็ได้ค่ะ

ช่วงนี้ว่างหรือปล่าวค่ะ   ขอ  1  วัน วันใหนก็ได้  ยกเว้นวันอาทิตย์ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดอกแก้ว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

เป็นน้องไผ่กับพี่ต้อมแทนได้มั้ยครับ เก่งอยู่

องุ่นคะ โทษที พี่ไม่ได้เข้ามาดู ห้องคำำถามเลย....

ผ่านมาแล้ว ต้องขออภัย นะ

    ขอบคุณ นายกระจอก / น้องไผ่ /พี่ต้อม.....

ยินดีๆ คะ ....ช่วยกันๆ

    พี่หน่อย ช่วงนี้ แย่ เหมือนกันคะ งานเอกสาร ที่

หมักเอาไว้ ยังไม่มีอะไรเสร็จเลยคะ....มัวแต่เล่น คะ