ทักทาย น้ำฝน..เท่มากครับ CBT.Knowledge Center

เท่ห์ มากครับ สำหรับ CBT.Knowledge Center

ผมกำลังนั่งเขียนเอกสาร KM "มือใหม่" ไม่แน่ใจจะทันหรือเปล่านะครับสำหรับงานที่บางเจ้าฉ่า วันที่ 25-27 นี้

เชียร์ครับ!!!! สาว KM

แล้วเจอกันที่ มหาสารคามครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

น้ำฝน
เขียนเมื่อ

ขอบคุณค่ะที่ชม (เอ รู้สึกเราจะชมกันเองนะคะ) อันนี้ต้องยกความดีให้น้องแจน ครีเอทีฟของเรา แล้วต่อไปคงต้องช่วยกันสร้างความเคลื่อนไหวให้กับเครือข่ายการท่องเที่ยวโดยชุมชนด้วยนะคะ

 วันที่ 25 พบกันค่ะ ^ ^

ความเห็น (3)

แล้วที่ มหาสารคาม

น้ำฝนได้เดินทางไปด้วยมั้ยครับ ผมกะว่าจะคุยรายละเอียดกำหนดการของวันที่ ๒๕ ที่บางเจ้าฉ่า จ.อ่างทอง ด้วย

อ้าวลืม พรุ่งนี้ก็พบกันแล้วนี่คะ ที่มหาสารคามไง 13 พ.ค. เจ้าค่ะ ^ ^