ความรู้สึกดี ๆ มีไว้แบ่งผัน

ตามมาบอกความรู้สึกดี ๆ ค่ะ

อ่านบันทึกอาจารย์ รวมทั้งความคิดเห็นต่าง ๆ

อาจารย์เขียนได้ลุ่มลึกมาก จนไม่กล้าให้ความเห็น (ฮา)

ดีใจนะคะที่อาจารย์แวะเวียนไปเยี่ยมในบันทึก Job Module ไว้จะทยอยลงไปเรื่อย ๆ เพื่อ ลปรร.กับคนทำงานด้วยกันค่ะ

ขอบคุณนะคะ

คำตอบ

ขอบพระคุณมากเช่นกันค่ะ  คุณสมพร   ที่แวะมาบอกความรู้สึกดีๆ

ด้วยความที่ดิฉันอ่านแล้วชอบมาก  ....ลืมตัว    ก็เลยเขียนต่อสุดชีวิต  คิดอะไรได้ก็เขียนไปโลด          เลยยาวเป็นกิโล  ไม่ได้ลุ่มลึกอะไรดอกค่ะ    ภาษาใต้เขาเรียกว่า  "เขียนไปเพ้อ"       ภาษากลางเขาเรียก "น้ำท่วมทุ่ง" อะค่ะ     

คุณสมพรมีเวลาเมื่อไหร่ อย่าลืมเขียนต่อนะคะ  ดิฉันจะเป็นแฟนคลับรออ่านอย่างตั้งใจค่ะ   และถ้าดิฉันมีโอกาสแวะไปสื่อสาร ขอได้โปรดทำใจล่วงหน้า

คือกะว่าจะเขียนสั้นๆ  ....แต่มันยั้งมือไม่ทัน  ความคิดมันวิ่งลิ่วๆๆๆไปแล้ว   มือก็เลยต้องวิ่งตามให้ทัน   
                        .......แล้วก็ไปทันกันที่กิโลเมตรที่ห้าทุกที   ฮา........    : )

Ranee
ตามมาขำพี่แอมป์ อิ อิ  แบบว่าแต่มันยั้งมือไม่ทัน  ความคิดมันวิ่งลิ่วๆๆๆไปแล้ว   มือก็เลยต้องวิ่งตามให้ทัน .......แล้วก็ไปทันกันที่กิโลเมตรที่ห้าทุกที   ฮา........    มามาดนุ่ม ๆ แต่กินขาดทุกทีเลยซิ คิก คิก
แอมแปร์

หวัดดีค่ะ อ.ราณี  :-)

คือพี่ขำตัวเองจริงๆอะ  ทำไมเพ้อเจ้อพรรณนาไปได้ขนาดนั้นก็ไม่รู้ .....  แต่คุณสมพร (เรียกคุณอึ่งอ๊อบได้ป่าวคะเนี่ย)วางระบบดีจริงๆนะคะ     เนี่ยออกแนว system  analyst   เลย  (สะกดถูกป่าวคะไม่ได้เปิดดิก)  อ่านแล้วเห็นทางสว่างค่ะ      งานที่พี่ฝึกให้เด็กคิดก็แนวๆนี้เลย    แต่เขียนไม่ได้อย่างเขาอะ            เข้าไปดูในบล็อกอื่นด้วย  แต่ไม่ได้จังหวะตอบสักที        กลัวไปเขียนตอบของเขา  ยาวกว่าเจ้าของอีกอะค่ะ    : ) 

น้าอึ่งอ๊อบ คนสวย แซ่เฮ

อ.แอมป์ค่ะ

ยินดี ๆ ๆ ที่คณะฯ กำลังให้ปรับ Job Module ตอนนี้โปรแกรมโอเคแล้ว กำลังให้น้อง ๆ แต่ละหน่วยงานทะยอยลง  แต่น่าเสียดายที่ลงใช้เฉพาะ intranet ดังนั้นอึ่งจึงจะจำมาลงได้ในเฉพาะหน้าที่เป็นรายละเอียด สำหรับไฟล์แนบต่าง ๆ ไม่สามารถ link ได้ ค่ะ  เอาไอเดียไปก็ได้เน๊าะ  มีอะไรจะได้แชร์กันค่ะ

ขอบคุณค่ะอาจารย์

อึ่งอ๊อบก็ได้ค่ะ

 

แอมแปร์

สวัสดีค่ะ คุณอึ่งอ๊อบ 

ขอโทษด้วยค่ะ  เพิ่งได้แวะมาตอบ  ขอบพระคุณมากสำหรับไอเดียดีๆและข้อมูลที่ทำให้เข้าใจงาน  มีค่ามากค่ะ  เปิดเทอมนี้คงทำงานสนุกน่าดู  ถ้าออกหัวจะมาเล่าให้ฟังอย่างสนุกสนานนะคะ  และถ้าออกก้อยก็จะมาบ่นกระปอดกระแปดให้ฟังอยู่ดี   ....อิอิ....   : )

ขอบคุณมากๆค่ะ : )

Amp