111ดูงับ

ครอบครัวอ.บุญหมั่น

เป็นไรกับอ.หมั่นครับเคยไปบ้านนี้เหรอนานยังตอนไหน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ออต ญาณพิสิษฐ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เรียนครอบครัวอาจารย์บุญหมั่น ผมเป็นลูกศิษย์ห่าง ๆของท่านนะครับแต่ชื่นชอบผลงานของท่านเป็นการส่วนตัวไปแวะที่บ้านท่านเสมอ ๆ เมื่อมีเวลาผ่านไปแถบนั้น และงานศพของท่านก็ได้มีโอกาสไปส่งท่านาสู่สวรรคาลัยด้วย และขอชื่นชมที่ดูแลผลงานของอาจารย์เป็นอย่างดี