ข้อข้องใจ

เค้าว่ากันว่ามารยาหญิง มีร้อยเล่มเกวียน ไม่ทราบว่าคุณดวงเดือน งัดมาใช้ สัก เล่มเกวียนยังค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดวงเดือน
เขียนเมื่อ
99 เล่ม แล้วก็ยังไม่มีใครเลย   เหลือเล่มสุดท้ายแล้ว คุณพอจะมีให้ยืมสัก 50 เล่มไหมนะ ขอร้อง

ความเห็น (2)
เป็นโสดทำไม ตายไปเจอยมพบาล ท่านรู้ว่าไม่แต่งงาน  เดี๋ยวจะพาลมิให้มาเกิด  เกิดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆอยากจะแต่งไหมล่ะ

คุณดวงเดือนยิ้มสวย  ครับ