sme by my self...

hi P'toon, tik have someone want ark to you,

sme  mean........

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

payomporn
เขียนเมื่อ

SMEs  จะต้องมี s ตัวเล็กห้อยท้ายด้วยนะจ๊ะ  เพราะ SMEs  ย่อมาจาก  Small  and  Medium  Enterpriese   ซึ่งแปลเป็นไทยว่า วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม  ส่วนความหมายก็คือ  การประกอบกิจการอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อหวังผลกำไร