ตอบด้วย

รู้สึกอย่างไรกับการทำงานที่ มทร.ศรีวิชัย

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

juntron
เขียนเมื่อ
รู้สึกดี  ที่ได้ทำงานที่มทร.ศรีวิชัย  เพราะเป็นที่ทำงานที่แม่ชอบ  แต่ต่อไปก็คงหางานที่ดีกว่านี้ไปเรื่อยๆค่ะ

ความเห็น (1)
สวัสดีครับสมาชิกใหม่ ผมก็เพิ่งเป็นสมาชิกวันนี้ครับ คิดหวัง สิ่งใดขอให้สมหวังปรารถนาครับ