เพลง

น้องซี พี่นุชอยากรู้ว่า เพลงประจำตัวของซีคือเพลงอะรไรคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

juntron
เขียนเมื่อ
เพลงแน่ใจว่ารัก  ของมิ้นค่ะ  แต่จริงๆแล้วชอบอยู่หลายเพลงมากๆ  แต่เพลงนี้ถือเป็นเพลงประจำ  และเป็นเพลงหากินมาตลอดค่ะ  ความหมายดีมากๆ

ความเห็น (1)
แน่ใจว่ารักใครเหรอ....เนื้อเพลงประมาณไหนคะ พี่ยังไม่รู้จักเลยจ๊ะ