ขอแสดงความยินดี

จตุพร วิศิษฏ์โชติอังกูร

ขอแสดงความยินดีกับ น้องแจ๊ค ในรางวัล "คุณลิขิต" เดือน กุมภาพันธ์ ๕๐

ผมชอบสไตล์ของกัมปนาทครับ ตรงไปตรงมาแบบ เว้ากันซื่อๆ

ขอบคุณครับ

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

KPN AC jack
เขียนเมื่อ

ความเห็น (8)
ตามมายินดีด้วยคนครับ...
  • มาแสดงความยินดีด้วยคนครับผม
  • น้องแจ๊ค
  • เราจะได้พบกันไหมครับ
  • น้องแจ๊คคะ
  • พี่แวะมายินดีสำหรับรางวัลเช่นกันค่ะ
  • แวะมาร่วมยินดีด้วยเช่นกัน
  • เยี่ยม..ครับ

ครูอ้อยตั้งใจ..มาร่วมแสดงความยินดีค่ะ

ยอด...ยอด..

มาแสดงความยินดีด้วยอีกคนค่ะ : )

ขอบคุณครับทุกท่าน

เพิ่งเช็คเมลประจำวันทำการวันนี้ 11 พค 50 ก็มีเมลเข้ามา ยังงงอยู่ครับ

อย่างไรก็ตามข่าวนี้จะเป็นจริงหรือไม่ ผมก็คงบันทึกใน G2K ต่อไป เท่าที่ผมจะมีโอกาสครับ