สุขสันต์วันเกิด บรรเจิดสร้างสรรค์ ยอดคุณเอื้อ เครือข่าย UKM

Happy Happy and Happy กำลังสาม

Happy Birthday ดร.วิบูลย์

สุขสันต์วันเกิดครับ ยินดีที่ได้มี โชคและวาสนา ร่วมงานกับท่าน รอง.ครับ

JJ2007

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

อาจารย์ JJ คะ

  • ผศ.ดร.ภก. ... ฟังดูแปล้ก แปลกค่ะ  ไม่คุ้นเลย :P
  • การได้พบเจอ รู้จัก และทำงานร่วมกัน  คงเป็นเพราะเราทุกคนได้เคยทำบุญร่วมกันมามั้งคะอาจารย์