นำ GotoKnow เข้า Wikipedia ดีมั้ยคะ

อาจารย์จันทวรรณคะ ช่วงนี้ใช้เว็บ Wikipedia ค้นหานิยามคำศัพท์บ่อยๆ เราไม่เอา GotoKnow เข้าไปใน Wikipedia บ้างหรือค่ะ เพราะลองหาดูแล้วไม่เจอ ลองหาเว็บอื่นๆ เช่น Msn หรือ Google ก็เจอนะคะ อย่างของหนังสือพิมพ์ Thairath ก็ยังค้นเจอ ลองใส่เข้าไปก็ดีนะคะ เผื่อจะเป็นการเพิ่มช่องทางให้ GotoKnow เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น ฮิฮิ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณมากค่ะ เป็นหนทางการโฆษณาที่ดีมากอย่างแน่นอนค่ะ แต่ตอนนี้ทีมงานจะยังไม่ทำงานด้านโฆษณาประชาสัมพันธ์ GotoKnow มากนัก จนกว่าเราได้ย้ายเครื่องแม่ข่ายของ GotoKnow กลับมาประเทศก่อนค่ะ คาดว่าน่าจะภายในเดือนสิงหานี้ค่ะ