คิดถึง อาจารย์แจนนี่จังคับ อยากถามว่าอาจารย์สบายดีมั้ย

โจโจ้

นี่ก้ เกือบปีแล้วเน่อะ ที่ไม่ได้พบหน้าอาจารย์ที่แสนสวยมากมาย คิดถึงมากมากครับ

เรียนวิช อีคอมเมิร์ส สนุกมาก

 ยังจำไม่ลืมเลย เก่งจิงคนอารายก้ไม่รู็้

เห็นอ.บอกว่างานยุ่ง ผมก้ขอเป็นกำลังใจให้อาจารย์มากมายนะครับ

ให้คุณพระคุ้มครองให้อาจารย์สุขภาพดีนะครับ

รักอาจารย์แจนนีครับ

ปล.การบ้านที่วาดด้วยเมาส์ของข้าเจ้า ก้ยังไม่เคยได้ส่งเลย แล้วจาวาดไปหานะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขอบคุณที่ยังติดตามอ่านบล็อกของดิฉันค่ะ ช่วงนี้แพ้ท้องมากค่ะก็เลยต้องพักไปนานหน่อยค่ะ