สุขสันต์วันเกิด

สุขสันต์วันเกิดค่ะอาจารย์ ราณีอาจเป็นคนนอกมน.แต่ก็เคยเจออาจารย์ 2-3ครั้ง ค่ะ  แอบไปรู้มาจากบล๊อกอื่นค่ะ  ราณีก็ขออวยพรแบบง่ายๆ ก็แล้วกันค่ะ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย พระพุทธชินราช และองค์สมเด็จพระนเรศวร จงปกปักรักษาให้อาจารย์มีความสุข ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและมีสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

Singer 1Singer 2(อย่าลืมร้องตามนะ)Happy Birthday to you, happy birthday to you, happy birthday happy birthday , happy birthday to อ.วิบูลย์ (ของขวัญลอยมาจากฟ้าค่ะ)

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (6)

 Happy Birthday

วันนี้วันคล้ายวันเกิดอาจารย์หรือคะ

HAPPY BIRTHDAY ค่ะ

ลืมบอกไปค่ะวันที่ 10 พฤษภาคมค่ะ มาอวยพรล่วงหน้าหนึ่งวันค่ะ อิ อิ
  • อ้อ! งั้นอวยพรล่วงหน้าหนึ่งวันเหมือนกันค่ะ : )
  • เพิ่มอีกนิดขอให้อาจารย์มีความสุขทั้งกายทั้งใจ
  • ค่ะและขอบคุณข่าวสารจากP ค่ะ

Happy Happy

 ฅนดี ของ ชาว ม.น

  • ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย  หลวงพ่อพระพุทธชินราช ตลอดจนสมเด็จพระนเรศวร ช่วยดลบันดาลให้อาจารย์สุขภาพแข็งแรง  สร้างสรรค์ผลงานดีๆให้กับสังคมต่อไปค่ะ
P
ลืมบอกค่ะอาจารย์วิบูลย์ว่า หายป่วยไวๆ นะค่ะ รักษาสุขภาพด้วย