อยากเป็นครูดอย

ประภาศรี

อยู่กรุงเทพฯนานเบื่อกรุงเทพฯ อยากออกไปเป็นครูสอนเด็กตามดอยที่ต้องการครู ต้องการอยู่กับธรรมชาติ มีโอกาสเป็นไปได้หรือไม่

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูดอย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

เราไปเราไม่ได้หนีอะไร แต่เราต้องการไปเพื่อคนที่ต้องการเราต่างหาก

การเป็นครูไม่ใช่เป็นแค่ในนามแต่การเป็นครูต้องเป็นทั้งร่างกายและจิตวิญณาญ