การนำKM.มาใช้กับนักศึกษา

อยากได้ผลของการนำKM.มาใช้ว่าท่านที่ได้นำไปใช้นั้นผลของมันใช้ได้มากน้อยเพียงใด

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Asst Prof.Dr.Ratchanok Phramsiri
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)
  • อาจารย์นกคะ  ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นเรียนรู้ KM ค่ะ
  • แต่ยังไม่ได้นำมาใช้กับนักศึกษาเลย   คิดว่าคงจะนำมาใช้ในการทำงานก่อนค่ะ
  • ถ้าใช้เมื่อไหร่จะแจ้งให้ทราบค่ะ
  • มาพิดโลกบ่อย  ถ้ามีเวลาว่างก็ให้ อ. ลูกหว้านัดกินกาแฟคุยกันหน่อยซิ  เฮฮาศาสตร์น่ะ