animations

  • ขโมยคืนมาจากน้องลูกหว้า
  •  3D Skier 3D Snowboarders 3D Snowboarder Smiley Grad 2 Smiley Grad 3 Graduation Teddy Grad Teacher Day School Uniform School's Out School Uniform Backpack A+ Computing Teacher No School Sleeping In Class Cheating F- Studying Reading Teacher Nerd 1 Nerd 2 Nerd 3 Smiley Grad 1 Graduation Smiley Grad 2 Smiley Grad 3 Smiley Grad 5 Smiley Grad 4 Teddy Grad Crossing Guard School Supplies Teacher Students Studying Computing Computing A+ F- Cheater Boring Lecture Smiley University Daycare Student Head Explodes Sleeping Kitty On Monitor Computer Computing Throw Computer Walking Dog Puppy 1 Puppy 2 Puppy 3 Roll Over Walking The Dog Female Birdie Parrot Crow Peacock Alligator Tree Frog Froggie  Animated Hearts Sheep                     Love Letter Flowers And Hearts Love You A Ton Circle Of Hearts Love Song Raining Hearts Carve A Tree Love Sick Heart Eyes Yowza Kisses Wink Love Sick Love Song Love Drops Love Letter Leopard Hippopotamus Rhino Zebra Cow  Panda Pony Mouse Pig Mouse On Wheel Beaver Hamster Fox Moose Squirrel Raccoon Bunny Skunk Hedgehog

ความเห็น (18)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ

ความเห็น (20)

น่ารักทั้งนั้นเลยค่ะ  ขอบคุณแทนผู้ที่ได้นำไปใช้ประโยชน์นะคะ    และยินดีที่ได้รู้จักอาจารย์ขจิตผู้ที่มีความเป็นครูอยู่เต็มเปี่ยม (ดูจากการศึกษาค้นคว้าและทำวิจัยเกี่ยวกับการเรียนการสอน)    หวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตจะได้มีโอกาสรบกวนสอบถามความรู้จากอาจารย์นะคะ

  • ด้วยความยินดีครับผม
  • ขอบคุณครับ

ไม่ได้การแล้ว ต้องรีบเก็บเข้าคลัง...

ขอบคุณนะคะ จะกลับมาอีกหลายๆ รอบเลยค่ะ

ลูกสาวมาแย่งคอมอีกแล้ว...

อาจารย์ขจิตคะ

  • วันหน้าขอยืมไปใช้บ้างนะคะ ..
  • ดูแต่ละภาพสิคะ  ได้อารมณ์มาก  อย่างนี้ยิ่งดูยิ่งมีความสุขค่ะ
  • น่าสงสารพี่ดาว
  • เด็กน้อยยึดคอมฯ
  • ฮ่าๆๆ
  • อดป่วนน้องๆๆเลย
  • ขอบคุณคุณพยาบาล Independent
  • มากครับ
  • ชอบอันที่เล่นสกีครับ
  •  3D Skier
  • ตามน้องเอ๋มาขอใช้ด้วยคนนะคะ อ.ขจิต
  • ชอบค่ะของเล่นเยอะดี

Computerขอบคุณค่ะ

เยอะแยะเยย...ขอบคุณค่ะ...วันหน้าจะยืมไปใช้บ้างค่า.......ชอบจั๊งจัง...!!!

 แอบมาเก็บไปใช้กับเขาด้วยคนค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขออนุญาตนำไปใช้บ้างนะค่ะอาจารย์

-สวัสดีค่ะ

-อ.คะ ครูต้อยตอบช้า เด็กๆ เพิ่งออกจากห้องปฎิบัติ ได้เปิดให้เด็กๆดู

- animations  เด็กๆชอบมาก จึงเสนอความคิดเรื่องการสนทนา โดยใช้การ์ตูน เด็กๆจับคู่เขียนประโยคสนทนา โดยมีการ์ตูนเป็นตัวแทนอยู่ในใจ พรุ่งนี้เด็กๆจะนำผลงานมาโชว์ แลกเปลี่ยนกันค่ะ

-และจะนำบันทึกนี้เก็บนะคะ

อาจารย์ ขจิต ฝอยทอง คะ

ชอบ ๆ ๆ ค่ะ

น่ารักทั้งนั้นเลย

ขอยืมไปใช้นะคะ

ขอบคุณค่ะ..^_^

สวัสดีค่ะ

- น่ารักเหมือนเจ้าของบล๊อคหรือเปล่าค่ะ

ฮิ ๆ ๆ

สวัสดีค่ะ

ขออนุญาต นำไปใช้บ้างนะค่ะ

สวยๆน่ารักทั้งนั้น

ขอบคุณที่นำมาแบ่งปัน

น่ารักมากค่ะอาจารย์  แบบว่าขี้เกียจค้นหา ขอนำไปใช้ด้วยนะคะ

กลับถึงอุบลรัตน์ แล้ว มารายงานตัวครับ

เย้..เย้..กลับมาแล้ว

  • เมื่อวานเรียกให้ช่วย..ไม่รู้ได้ยินมั้ย
  • พี่สุเค้ามีเพลงให้ฟัง แล้วก็มีคำคมภาษาฝรั่งมาให้แปล
  • แฮ่ะ..แฮะ..เลยเรียกให้คุณขจิตช่วย..อิ..อิ..
  • ขอบคุณมากนะคะ..ของฝาก..น่ารักที่สุด..
  • เฮ้!..สนุกจังค่ะ..
  • ขออีกนะ..Walking Dog
  • พักผ่อนรึยัง..รักษาสุขภาพนะคะ..