รบกวนหน่อยครับ

  • พี่รัตติยา เธอเอารูปขึ้นไม่ได้ไม่ทราบเป็นอะไร
  • จะรบกวนดูให้หน่อยครับ
  • ผมดูแล้วไม่มีรูป load ที่ ไฟล์ อัลบั้ม
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดูว่า รูปนั้นเลือกไว้ว่า ไม่แสดงให้ผู้อื่นเห็น หรือไม่นะค่ะ

ความเห็น (3)
  • ขอบคุณมากครับ
  • ลุ้นพี่รัตติยามันมาก ชั่วโมง wirelessหมดเลยครับ
ทำได้แล้วใช่ไหมค่ะอาจารย์ขจิต :)