เท้าคางภาษาอังกฤษเรียกว่าอะไร

เรียนคุณฉัตรชัย

อ่านบันทึกมาหลายครั้งแล้ว..ให้ความรู้ดีค่ะแต่บางทีก็จะไม่ค่อยเข้าใจนัก..สะดุดตามากกับภาพหน้าประวัติที่คุณเลือกมาใช้จึงมีคำถามที่อยากรู้จริงๆ2ข้อ

1.เท้าคางภาษาอังกฤษเรียกว่าอะไร

2.เลือกภาพนี้มาอยากจะสื่อสารความรู้สึกอะไรหรือ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ฉัตรชัย
เขียนเมื่อ

ยากจังแต่จะลองตอบนะครับ เท้าคางมีสำนวนนึงที่ใช้คือ rest the chin in the hands

ต.ย.  He rested his chin in his hands.

แต่ก็ไม่รู้ว่ามี คำ colloquail (คำที่ใช้เป็นภาษาพูด เช่น what's up แปลว่า what's happened?) คืออะไรครับต้องถามเจ้าของภาษา

สำหรับภาพต้องขอโทษด้วยนะครับถ้าดูไม่สุภาพนัก แต่ก็อยากให้เห็นว่าอยู่หน้าคอมผมนั่งอยู่ท่านี้แหละเพราะถ่ายจาก webcam  (สังเกตุหน้าและห้วจะใหญ่

มากต้องหาอะไรค้ำไว้ เวลานั่งนานๆ) ที่ค้ำเพราะนั่งนานมากบางทีเล่น 5 ชั่วโมงมันเมื่อยเลยค้ำคาง

ถ้าอ่านไม่เข้าใจต้องขอโทษด้วยนะครับจะพยายามเขียนให้รู้เรื่องยิ่งขึ้น