มาบอกที่ให้ไปถาม คำถามเกี่ยวกับการตรวจวิเคราะห์ค่ะ

ใน อีเมลติดต่อ ของ GotoKnow เป็นอีเมลที่เปิดอยู่ประจำนะคะ คุณ sasinanda เขียนมาถามได้โดยตรงเลยนะคะ ยินดีตอบหรือหาคำตอบให้เต็มที่ค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Sasinand
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากค่ะ

ต้องคิดเรียบเรียงก่อน เรื่องมันยาว

ตอนนี้ ต้องทำpower point ให้คุณหมอไปpresent ที่สภาที่ปรึกษาก่อนค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ที่ติดต่อมา

ความเห็น (2)

ได้ค่ะ สงสัยจังเรื่อง serious เหรอคะ ถามแบบคุยก็ได้นะคะ ไม่ต้องเรียบเรียงมาก โอ๋ยินดีช่วยถาม-ตอบไปมาจนเข้าใจก็ได้ค่ะ

ขอให้งานเตรียม Power Point เสร็จเรียบร้อยสมใจนะคะ คุณแป๊ดเธอเพิ่งไปอบรม version 2003 มาและเอาเคล็ดลับมาบอกต่อที่นี่ คุณ sasinanda เห็นหรือยังเอ่ย เอ๊ะ...เราเอามะพร้าวห้าวมาขายสวนหรือเปล่าคะนี่ เผอิญคิดถึงเชื่อมโยงขึ้นมาน่ะค่ะ เลยบอกต่อ

ขอบคุณค่ะ

กำลังทำงานให้คุณหมอ เยอะเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวจะเข้าไปอ่านของคุณแป๊ดค่ะ