freeze

เข้าบันทึกคุณเม้งเรื่อง ระบายปัญหาการศึกษาทีไร ิbrowser มัน freeze ทุกทีเลยอ่ะค่ะ -_-'  เลย ไว้ว่างๆจะลองเข้าไปใหม่นะคะ วันนี้ลอง 4 ครั้งแล้วไม่ได้เลย

ปล. รูปใหม่เท่มากค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับคุณมัท

  • สบายดีไหมครับ
  • สงสัยอาจจะได้เวลาขึ้นประเด็นในบทความใหม่ให้กับคุณมัทด้วย
  • คุณมัทว่าไงครับ หากเราจะมาเริ่มบทความเกี่ยวกับ การยกตัวอย่างดีๆ ประทับใจ แนวทางการสอน(ให้) การรับรู้ ที่เกิดความรู้สึกดีๆ หรือแนวทางอื่นๆ ที่เป็นทางบวก แล้วค่อยนำไปสู่แนวทางการแก้ไขปัญหาไปทีละประเด็น
  • ผมไม่แน่ใจว่าที่มันหยุดในบราวเซอร์คุณมัทเพราะว่ามันยาวและเยอะหรือเปล่าครับ....คุณใช้ IE หรือ Firefox ครับ หรือว่าตัวอื่นครับ
  • ขอบคุณมากๆ  เลยนะครับ

ความเห็น (1)

ได้แล้วค่ะ ไปตอบเรียบร้อยแล้ว

มัทใช้ firefox/mac ค่ะ มันขึ้นให้  install plugin แต่มัทก็ไม่ได้ลง คิดว่าอาจจะเป็นเพราะมันไปตรงกับการ upload พอดีอย่างที่คุณเม้งแนะ

ไว้ไปคุุยกันต่อค่ะ : )