การเทียบโอน

พิมพรรณ

      ตอนนี้เรียนอยู๋ม.รามคำแหงคณะมนุษย์ศาสตร์ เอกวิชา ภาษา อังกฤษ อยากทราบว่าจะทำการเทียบโอนลงที่ ม.ราชภัฎ กำแพงเพชรได้หรือไม่ค่ะ

                                        ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (2)

pr_kpru
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

ตอนนี้พี่ชายเรียนอยู่ เทคโนโลย๊เเหลมฉบัง ปวส. ช่างกลการผลิต เเละอยากจะเทียบโอนเข้า มมส. จะเทียบโอนวันไหนค่ะ

เเละต้องทำไงบ้าง จะเทียบโอนได้ไหมค่ะ

pr_kpru
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
การเทียบโอน
  • ตอบคุณพิมพรรณ  ให้ติดต่อที่ฝ่ายทะเบียนค่ะ  0  5572  2500  0 5570  6555   ต่อ  108