ประวัติของคุณใช่มั้ย

kt

คุณเจ้าของเว็บนี้ชื่อ

สายันห์  วิเชียรฉาย

เรียนที่โรงเรียนพาณิชยการทุ่งสง ใช่หรือไม่

มีพี่น้องฝาแฝด ชื่อสัญญา วิเชียรฉาย

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

vichenjy
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

ช่วยบอกเบอร์โทรศัพท์ให้ด้วย จะได้โทรไปคุย

ที่นาบอนมี กศน. มั้ย เปิดเมื่อไร่ ระดับใหน  ค่าใช้จ่ายคิดอย่างไร

บอกด้วย

ขอบคุณ

แวปนี้น่าจะเสนอให้ปิดซะ มีไว้ก็เปลืองค่าใช้จ่ายนะ

ช่วยเสนอผู้ใหญ่หน่อย

หรือจะให้เสนอเอง