ดีใจที่เห็นคนรุ่นใหม่เป็นแบบนี้

ไม่ถามครับ แต่จะบอกว่ามาอ่าน 2 บันทึกแรกแล้ว ประทับใจ  ดีใจ  มีความสุข  ที่เห็นคนรุ่นใหม่คิดอ่านแบบที่ท่านเป็น .. และแนะนำว่า น่าจะเพิ่มรายละเอียดใน Profile อีกบ้างตามที่เห็นสมควร  เพื่อประโยชน์ในการร่วมเป็นเครือข่ายกับบรรดาญาติมิตรใน GotoKnow  จะได้มีโอกาสสร้างสรรค์สิ่งดีงามร่วมกันได้มากและกว้างขวางขึ้นครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ซันซัน
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากๆๆๆเลยค่ะ

อ่านแล้วปลื้มๆๆไปเลยค่ะ

ตอนนี้ขอจัดการงานยุ่งๆๆๆ

จากนั้นจะรีบเพิ่มรายละเอียดใน Profile เลยค่ะ

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากๆๆๆเลยค่ะ

อ่านแล้วปลื้มๆๆไปเลยค่ะ

ตอนนี้ขอจัดการงานยุ่งๆๆๆ

จากนั้นจะรีบเพิ่มรายละเอียดใน Profile เลยค่ะ