กลุ่มคำหลักหายไปจากหน้าแรก ขอคืนได้ไหมคะ

พี่โอ๋ขอกลุ่มคำหลักหน้าแรก ที่อยู่ที่ http://gotoknow.org/post/tag มาไว้เหมือนเดิมได้ไหมคะ เพราะเวลาไปสอนการใช้บล็อกคนใหม่ๆ ตรงนี้คือแหล่งขุมทรัพย์เพื่อให้คนที่ยังไม่เคยรู้ว่า GotoKnow มีอะไรได้เห็นภาพว่าเรามี "ความรู้" อะไรสะสมอยู่ในนี้บ้างน่ะค่ะ เพิ่งเห็นว่าไม่มีในหน้าแรกเสียแล้ว เสียดายจัง รู้วิธีเข้าไปหาแต่อยากให้เป็นที่ๆคน access ได้ง่ายๆตลอดเวลาน่ะค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เดี๋ยวหน้าแรกเราจะ redesign ใหม่ครับ ตอนนี้ต้องเอาออกก่อนเพราะการสร้างกลุ่มคำหลักนี่กินทรัพยากรระบบค่อยข้างเยอะทีเดียวครับ หลังจากได้เครื่องแม่ข่ายเพิ่มจาก INET ก็คงจะสามารถนำกลับมาได้ครับ

ความเห็น (1)

เข้าใจแล้วค่ะ อย่างนี้ OK เลยค่ะ รอได้ๆ

พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งจริงๆนะคะ จะคอยติดตามแบบไม่กระพริบตาเลยค่ะ
ฝากความคิดถึงมากๆมาถึงหัวหน้าทีมที่พักฟื้นอยู่ด้วยนะคะ ขอให้ชนะๆเร็วๆนะคะ ใจเย็นๆอีกนิ้ด.ด.ด.ด