อาจารย์หายไปไหน

ไม่เห็นได้อ่านบันทึกอาจารย์เลยครับ

คิดฮอด

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีค่ะ คุณออด

ขอบคุณที่คิดถึงค่ะ :) ที่ผ่านมาดิฉันแพ้ท้องมากค่ะ ก็เลยหยุดงานไปพักใหญ่ค่ะ ต้องพักผ่อนเยอะๆ ค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ กลับมาประจำการตามเดิมแล้วค่ะ :)

ความเห็น (3)
สวัสดีครับผมอาร์ม
ขอให้ อ.สุขภาพแข็งแรงนะคะ คิดถึงอ.เหมือนกันค่ะ