เชิญเป็นวิทยากรครับ

พี่ศรีเชาว์ครับ  ตอนนี้สถาบันสิรินธรฯ ต้องรับผิดชอบในการพัฒนาผู้บริหารทั่วประเทศ มีทั้งหมด 5 โครงการ  1 ในนั้นคือเรื่อง ICT  ซึ่งตอนนี้ผมกำลังรอแบบสอบถามกลับมา ว่าจะเลือกเข้าในส่วนของ ICT เท่าใหร่  ทีนี้ ผมต้องรับผิดชอบในส่วนนี้  กำลังคิดเอาไว้ว่า จะดำเนินการอบรมเรื่องการจัดการความรู้ด้วยเทคโนโลยี... โดยการอบรมจะใช้เวลา 2 วัน 1 คืน (ช่วงกลางคืนหลับนะครับ) โดยกะว่าจะแบ่งเป็น 3 ช่วงของการอบรม คือ ช่วงแรก เป็นการโปรยหัวด้วยเรื่องการจัดการความรู้นิดหน่อย (วิทยากรอาจเป็นท่าน ผอ.สุประณีต) แล้วตามด้วยเรื่องของเทคโนโลยีสารเทศเกี่ยวกับการใช้งาน Internet และอื่น ๆ (วิทยากรว่าจะทาบทามพี่นะครับ)  จากนั้นเป็นเรื่องของการสมัครใช้งานเวปบล็อกของ gotoknow การสร้างบล็อก และการใช้งานบล็อก (อันนี้ผมดำเนินการเอง) แล้วปิดท้ายด้วยเทคนิคการเขียนบล็อก ว่าจะเขียนอย่างไร ให้องค์ความรู้ที่มีอยู่ในตัวผู้เขียนหลั่งใหลออกมา และสามารถเกิดการแลกเปลี่ยนได้ (ซึ่งส่วนนี้ จะเป็นพี่จำนง  หนูนิล)

เกริ่น ๆ มาก่อนนะครับ ถ้าพี่เห็นด้วย ก็จะได้คุยกันต่อเรื่องหลักสูตร และสถานที่  ในเบื้องต้นผมคุยกับพี่จำนงแล้ว แกก็ไม่ขัดข้อง 

คำตอบ
ยินดีครับ ที่จะได้มีโอกาสร่วมงาน แต่ต้องแจ้งช่วงเวลาก่อนล่วงหน้าหน่อยครับ เพราะช่วงนี้เดินทางบ่อยมาก มีงานเยอะ จะได้จัดเวลาได้เหมาะสมครับ
รัฐเขต

ขอบคุณมากครับพี่ ที่จะกรุณาช่วยเหลือ ตอนนี้รอผลการสำรวจฯ เมื่อได้ข้อสรุปแล้วผมจะแจ้งพี่อีกครั้งครับ