ลองสร้างแพลนเน็ตนะครับ

  • อาจารย์ไปที่แผงควบคุม
  • เลือกอันที่สอง
  • จัดการแพลนเน็ต
  • กดสร้างแพลนเน็ต
  • เพื่อเชื่อมโยงกับบันทึกอื่นครับ
  • อาจารย์
  • ลองดูนะครับ
  • ขอบคุณครับผม

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Dr. Wilairat Sarideechaigul
เขียนเมื่อ

เป็นแผลร้อนในบ่อยแค่ไหนคะ  และเจลใสๆคือยาอะไรเอ่ย  มีส่วนประกอบอะไร  ซึ่งปกติแผลก็สามารถหายได้เองภายใน 2 สัปดาห์ แต่ถ้ามีอาการเจ็บปวดมากหรือแผลขนาดใหญ่เกิน 1 ซม.อาจต้องใช้ยาสเตียรอยด์ทาเฉพาะที่ช่วยรักษา