เลี้ยงส่ง น้องมะปราง ครับ

อ.ขจิต ครับ

วันเสาร์ที่19 อยู่ไหนป่ะครับ จะขอจัด เฮฮาศาสตร์ครั้งที่ 1.1 Version Meet & Eat ส่งมะปรางเปรี้ยว

จะเข้าเชิญ อ.ขจิต & เพื่อนมิตร คนรู้ใจ มาพบป่ะหาอะไรกินกันนะครับ

ตาหยู

ความเห็น (8)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • อยากไปครับ
  • แต่วันที่ 18 พค. มีสอบ
  • 19-20 พค. เป็นวิทยากรกับพี่อ้อย พี่ Handy ให้ ศน. ปวีณาที่สุพรรณบุรีครับ
  • ฮือๆๆเสียดายจังเลย
  • ขอบคุณมากครับที่ส่งข่าว

ความเห็น (8)

มะปราง บอกว่า ว่าง 12-13 , 19-20 นะครับ

หรือจะเปลี่ยนเป็น 12-13 ดีครับ

  • 12-13
  • น่าจะดีกว่าลองติดต่อพี่อ้อย
  • พี่ Handy ที่อยู่กรุงเทพฯด้วยครับ
ไปเที่ยวสุ1000  ไม่ชวนเราเลย  ฮือๆ

มาด้วยกัน...  ไปด้วยกัน...  เลือดสุพรรณลูกบรรหาร... เจ้าเอย

เอ!!..ว่าแต่ว่าจะจัดงานเลี้ยงส่งน้อง  ที่จังหวัดไหนหรือครับ?

ต้องขอโทษทีครับถามไม่ดูตาม้าตาอีโปง ฮ่าๆ ...ลืมเห็นลิ้งค์ข้างบน  สงสัยตาผมบอดสีครับ
  • ไปเป็นวิทยากรครับพี่หนิง
  • พี่ ศน ปวีณาชวน
  • ไม่ได้ไปเที่ยว
  • ว่าแต่จะไปด้วยกันไหม
  • ฮ่าๆๆๆๆ
  • พี่สะมะนึกะทำขำๆๆอีกแล้ว
  • ขำๆๆถามไม่ดูตาม้าตาอีโปง ฮ่าๆ

อ.ขจิต เป็นวิทยากรให้พี่กุ้งหรือครับ

วัน เวลา สถานที่ใดครับ

เผื่อไปเที่ยว สามชุก จะได้แอบไปหาครับ อิอิ

  • วันที่ 19-20 ที่โรงเรียนบรรหาร 1 ครับน้องตาหยู
  • ดีใจเผื่อได้พบกัน