เรียน

สอบเข้าเรียนระดับปริญญาเอกที่มหาวิทยาลัยที่มีสัญลักษณ์เทา-แดง ค่ะ แถว ๆ ถนนสุขุมวิท (อาจารย์คงคุ้นเคยดี)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ครับ ผมจบปริญญาโทมาจากที่นั่น
  • อาจารย์ที่ภาควิชาภาษาตะวันตกใจดีมากครับ
  • ขอบคุณมากครับที่ตามมาบอก